Với sức mạnh của sự đồng lòng nhất trí cao từ Ban lãnh đạo đến toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên dần được trẻ hoá, năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết không ngừng học hỏi lại được trau dồi qua những công trình lớn với những yêu cầu kỹ thuật cao trong thời gian qua, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối vào chất lượng mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE 6 Việt Nam đã đề ra những định hướng phát triển cụ thể như sau:

  1. Quyết tâm trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực  thi công xây lắp các công trình dân dụng & công nghiệp…
  2. Tăng cường quan hệ hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác mạnh và tập đoàn kinh tế để nâng cao vị thế của doanh nghiệp.
  3. Áp dụng khoa học quản lý tiên tiến, đầu tư trang thiết bị hiện đại, không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự nhằm nâng cao năng lực của Công ty. Tiếp tục tăng trưởng mạnh về các chỉ tiêu sản lượng hoàn thành, doanh thu, lợi nhuận; Hoàn thành mọi mục tiêu do Đại hội đồng cổ đông đề ra.
  4. Tập trung mọi nguồn lực nâng cao chất lượng công trình, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao giá trị văn hoá doanh nghiệp.
  5. Không ngừng gia tăng giá trị cho các cổ đông và đảm bảo quyền và lợi ích của người lao động.
  6. Duy trì và khẳng định thương hiệu ACE 6 VIỆT NAM trên thị trường bằng việc hoàn thành các dự án đầu tư; các công trình thi công xây lắp “An toàn, chất lượng, hiệu quả và đúng tiến độ”.

Ngoài ra Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE6 Việt Nam tự tin sẽ sẽ đạt được nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh, không ngừng nâng cao đời sống của cán bộ công nhân viên trong Công ty và nâng cao uy tín thương hiệu Công ty ACEFIC.